โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจาก you tube"YouTube Downloader"

YouTube Downloader เป็นโปรแกรมฟรีที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอออนไลน์ (ระวังวีดีโอที่สงวนลิขสิทธิ์ด้วยนะครับ) สำหรับการรับชมในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ มันสามารถแปลงไฟล์เป็นหลายนามสกุลด้วยกัน ได้แก่ MOV, MP4, 3GP, WMV, AVI, หรือ MP3
เมื่อคุณพบวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดให้คัดลอก URL ของหน้าเว็บวิดีโอและเปิด YouTube Downloader จากนั้นคุณจะสังเกตเห็นว่าโปรแกรมอัตโนมัติที่วาง URL ลงในฟิลด์ที่เหมาะสม เลือกคุณภาพที่ต้องการดาวน์โหลด (มีจำหน่ายที่ดีที่สุดเป็นตัวเลือกที่ดี) ของคุณและโฟลเดอร์ปลายทางของคุณ, แล้วกดดาวน์โหลด เมื่อดาวน์โหลดคุณเสร็จสิ้นกดที่แท็บเล่นเพื่อชม แท็บการแปลงช่วยให้คุณสามารถส่งออกไปยังรูปแบบแฟ้มที่แตกต่างกันสำหรับการเล่นอื่นและจะช่วยให้คุณแก้ไขมินิสะดวกสำหรับการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยก่อนที่จะส่งออกของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนระดับเสียงวิดีโอ (หรือลบเสียงทั้งหมด) และวิดีโอประกบกันโดยการตั้งค่าเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดที่เฉพาะเจาะจง

สิ่งหนึ่งที่เราผิดหวังคือการขาดการเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดาวน์โหลดและแปลงฟังก์ชั่นในรุ่นฟรีที่ ถ้าคุณต้องการความสะดวกสบายในขั้นตอนเดียวคุณจะมีการปรับรุ่น Pro ($ 19.90) ซึ่งยังช่วยให้คุณสามารถของการดาวน์โหลดวิดีโอหลายในครั้งเดียว นอกจากนี้ก็จะได้รับดีเพื่อให้สามารถตั้งชื่อไฟล์ก่อนที่จะดาวน์โหลดพวกเขา แต่ที่แน่นอนไม่ได้เป็นเรื่องตัด

สำหรับผู้ชื่นชอบวิดีโอออนไลน์ที่ต้องการดาวน์โหลดที่มีลิขสิทธิ์ไม่ใช่หรือวิดีโอที่เป็นเจ้าของบุคคล, YouTube Downloader จะปรากฏขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมือที่ใกล้สมบูรณ์แบบ แน่ใจว่ามันหายไปสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กน้อยไม่กี่ แต่ความเรียบง่ายและเป็นจริงว่ามันได้ปลดเปลื้องเช่นกว้างสุทธิของการสนับสนุนการเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ของมันทำให้มันเหนือกว่าความจริง

โปรแกรมดาวน์โหลด"YouTube Downloader"